Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Với việc công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển hơn thì những hình thức vay tiền cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiếp cận linh hoạt hơn đến các khách hàng. Cụm từ “vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND” nở rộ gần đây là minh chứng khá rõ ràng với hình thức vay tiền mới này.

"<yoastmark

 1. Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Có thể nói vay tiền online không cần gặp mặt có thể trở nên phổ biến hơn nhờ sự hỗ trợ cao của công nghệ hiện đại. Ở đây, người vay có thể tự đăng ký và hoàn thành các thủ tục hồ sơ vay vốn online đặc biệt là không cần phải gặp trực tiếp bên cho vay.

Từ khi làm hồ sơ cho đến khi nhận được thanh toán đều được thực hiện online. Khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND hoặc CCCD kèm theo đó là một số loại giấy tờ cần thiết liên quan là đã có thể nhanh chóng vay được tiền.

 1. Ưu điểm của hình thức này

 • Xử lý nhanh chóng

Ưu điểm đầu tiên là người vay có thể được giải ngân nhanh chong ngay trong ngày thậm chí có nhiều chỗ còn xử lý trong 1 giờ đồng hồ. Do việc đăng ký online mà không cần phải đến gặp mặt nên rút ngắn thời gian xử lý. Bên cạnh đó, hồ sơ vay cũng khá đơn giản nên thời gian giải ngân đặc biệt nhanh chóng.

 • Hồ sơ vay đơn giản

Hồ sơ vay vốn của hình thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp hai mặt của CMND là đã có thể vay được tiền. Trường hợp bạn muốn vay một khoản lớn hơn thì cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ như: sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước…

 • Nhận tiền nhanh chóng

Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ vay thì khoản vay của bạn có thể nhanh chóng được nhận về tài khoản chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ hoặc trong ngày khá nhanh chóng.

 • Khoản vay khá đa dạng

Loại hình thức vay này khá phù hợp với những bạn nào muốn vay tiêu dùng với số tiền không lớn từ 1 đến 5 triệu.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND
 1. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu

Hiện nay cụm từ “vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu” xuất hiện khá nhiều trên các trang web hay các nền tàng mạng xã hội với mục đích tiếp cận đến những khách hàng có nhu cầu vay tín dụng. Tuy nhiên trên thực tế có phải vậy không?

Như chúng ta đã biết, hình thức vay vốn online chỉ cần CMND được nhiều ngân hàng hay tổ chức tín dụng đầu tư dưới dạng các app cho vay online. Chỉ cần CMND hoặc những giấy tờ liên quan khác là khách hàng cũng có thể tiếp cận được với các khoản vay và được giải ngân khá nhanh chóng.

Tuy nhiên với những khách hàng đã bị dính nợ xấu thì thường những app cho vay chính thống và uy tín sẽ ít nhận được sự hỗ trợ cho những khoản vay tiếp theo. Nếu có thì thường sẽ đến từ những app cho vay online không uy tín. Do vậy, khi tìm hiểu về những khoản vay này bạn nên cân nhắc để tránh vay tiền ở những app cho vay online với lãi suất cao và không uy tín.

Người vay có thể tự đăng ký và hoàn thành các thủ tục hồ sơ vay vốn online đặc biệt là không cần phải gặp trực tiếp bên cho vay.
 1. Top những app vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Bạn có thể tham khảo một số app online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND sau đây:

 • Vay tiền nhanh online Doctor Dong

Hỗ trợ với các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng với kỳ hạn vay 1 tháng.

 • App cho vay online Takomo

Tỉ lệ số hồ sơ vay được duyệt ở Takomo tới 89%, khách hàng chỉ mất vài phút để hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền khá nhanh chóng.

 • App cho vay online Tamo

Tamo hỗ trợ vay vốn online 24/24 với hạn mức vay từ 500.000 đồng cho đến 15 triệu đồng, thời hạn thanh toán là 30 ngày.

 • App cho vay tiền Fe Credit
 • Vay tiền nhanh On Credit

On Credit hỗ trợ khoản vay với lãi suất 0% và miễn phí tư vấn cho lần đầu tiên vay tiền. Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân và chỉ cần có giấy chứng minh là có thể vay tiền. Tổ chức này còn hỗ tợ vay cho những khách hàng có nợ xấu.

 • Vay tiền Cash 24

Cash 24 có thể hỗ trợ cho khách hàng vay trả góp online theo tháng hoặc theo năm.

 • Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Bên cạnh những app cho vay trên, còn có những app cho vay khác bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin như: Findo, Vamo, Robocash,…

Hiện nay thị trường cho vay online hoạt động khá sôi nổi với sự tham gia của nhiều app cho vay cũng như những khoản vay đa dạng cho từng đối tượng khách hàng. Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản trong khâu hồ sơ cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ khi bạn xác định tìm đến những app cho vay online này bởi không phải tất cả những app online hiện nay đều uy tín. Hãy là một khách hàng thông minh và hiểu biết trong vấn đề tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.